Xuất khẩu lao động Trí Đức
làm video quảng cáo

Công ty CP XD và phát triền nhân lực Trí Đức tiền thân là đơn vị trực thuộc Bộ giao thông vận tải Việt Nam được sáng lập bởi đội ngũ cán bộ Lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Lĩnh vực hoạt động chính cũng như thế mạnh của Công ty Trí Đức là cung ứng nhân lực trong nước và Quốc tế, Công ty đã có nhiều thành tích trong hoạt động, đã đào tạo và đưa được số lượng lớn thực tập sinh, người lao động đi thực tập kỹ thuật và làm việc tại nước ngoài như: du học Hàn Quốcdu học Nhật bảnDu học Đài Loan, các Trung tâm cung ứng nhân lực của Công ty gồm: Nhật Bản và Đài Loan là hai thị trường  cung ứng thế mạnh, còn có các thị trường tiềm năng là Malaysia, singapore, Trung đông đang là tâm điểm phát triển của Trí Đức.

Xuất khẩu lao động Trí Đức

Đưa hình ảnh chuyên nghiệp của Trí Đức tới mọi khách hàng

Với mục đích mang hình ảnh, sự chuyên nghiệp của Trí Đức lan tỏa. Xuất Khẩu Lao Động Trí Đức cùng với công ty sản xuất phim quảng cáo Bigstarmedia thực hiện dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Đây là một trong những dự án phim giới thiệu, truyền thông đầu tiên và được Trí Đức quan tâm đầu tư.

Với mục đích nhằm giới thiệu sự chuyên nghiệp, quy mô của công ty và khẳng định niềm tin với khách hàng. Đây chắc chắn là dự án phim quảng cáo doanh nghiệp tâm đắc nhất của Trí Đức từng đầu tư. Với những phân cảnh độc đáo, tỷ mỷ… nhằm mang đến sự cảm nhận rõ ràng nhất về Trí Đức, hướng đến việc xây dựng niềm tin đối với những học viên tương lai.

Lợi ích của phim giới thiệu doanh nghiệp

  • Điểm đầu tiên có thể thấy được khi Trí Đức sử dụng dịch vụ phim giới thiệu doanh nghiệp, đó là có một tư liệu trực quan nhất để giới thiệu đến khách hàng và đối tác về quy mô, sự chuyên nghiệp của chính Doanh Nghiệp.
  • Hơn thế nữa từ việc xây dựng được hình ảnh, Trí Đức đang ngày càng xây dựng được niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của mình.
  • Khẳng định vị thế của một doanh nghiệp đi đầu với những hình thức quảng cáo có sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp.
  • Tạo dựng bản sắc doanh nghiệp hướng đến một doanh nghiệp có nội lực mạnh mẽ.

Với những gì mà Bigstarmedia đã và đang mang đến Trí Đức, đây chắc chắn là một dự án hoàn hảo mà Bigstarmedia gửi đến khách hàng. Mong rằng Bigstarmedia sẽ luôn cố gắng và lỗ lực hết mình để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn tới khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here