video giới thiệu doanh nghiệp
làm video quảng cáo

Nội dùng chính

Tại sao doanh nghiệp cần video giới thiệu doanh nghiệp?

Câu hỏi đã được nhiều công ty, doanh nghiệp đặt ra trong nhiều cuộc thảo luận trong công ty. Tầm ảnh hưởng của phim giới thiệu doanh nghiệp đến đâu, và thực sử chúng có ảnh hưởng bao nhiêu đến sự phát triển doanh nghiệp.

Theo những con số thống kê từ Wyzowl, 72% việc kinh doanh sử dụng video từ internet cải thiện đáng kể về cơ hội kết nối khách hang, 64% hiệu quả đơn hang hơn kể từ khi sử dụng TVC, 93% những người marketing cho biết là khách hang của họ hiểu về sản phẩm dễ dàng hơn thông qua các video. Con số này cho thấy sức hút không hề nhỏ đến từ các video quảng cáo đối với công chúng và khách hàng.

tầm quan trọng của video giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp của bạn chưa có video tự giới thiệu?

Vẫn còn đó các doanh nghiệp, họ còn đang chần chừ trong việc sản xuất nội dung quảng cáo mà họ biết rằng nó sẽ mang lại hiệu quả, theo đánh giá có khoảng 9% những người làm marketing cho biết rằng họ rất khó khăn để thuyết phục cấp trên về hiệu quả của TVC đem lại, 12% marketer cho biết rằng hiệu quả thực tế đem lại từ việc đầu tư vào làm TVC không rõ rang lắm, 15% các marketer trong đợt khảo sát các doanh nghiệp không sử dụng video cho mục đích marketing chia sẻ vì họ chưa có kinh phí để thực hiện.

Về các đối tượng khách hang sau khi xem TVC, 74% họ hoàn toàn thấu hiểu về sản phẩm và dịch vụ sau khi xem các video giới thiệu sản phẩm. 77% hoàn toàn bị thuyết phục đưa ra quyết định mua hang sau khi đã xem TVC hay video tự giới thiệu. 70% các khách hang cho biết, họ luôn chia sẻ ngay các video giới thiệu hoặc TVC cho bạn bè thông qua các kênh mạng xã hội.

Đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo

Hiện nay, với sự phát triển của thông tin, truyền thông và kỹ thuật số. Có rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực media lớn phải để đến như: BigstarMedia, Vietstarmax, Rainstormfilm….

Đây là những công ty lớn đang đi đầu trong lĩnh vực sản xuất video, truyền thông uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Công ty sản xuất video quảng cáo Bigstar Media

Là một trong số những starup trong lĩnh vực media, nhưng Bigstar Media đã và đang thể hiện mình là một trong những công ty cung cấp những giải pháp truyền thông giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Ra đời vào đầu năm 2015, Bigstar Media đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo. Những dịch vụ của Bigstar Media hướng đến những khách hàng là cá nhân và những doanh nghiệp ở quy mô vừa và nhỏ. Mang đến những dịch vụ có giá trị cao nhưng giá thành luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Bigstar Media

  • Bigstar Media là đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất video giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.
  • Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, vui vẻ, trình độ chuyên môn tốt.
  • Trang thiết bị đầy đủ, có đủ loại phục vụ được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.
  • Chúng tôi đề cao vấn đề chi phí, và luôn luôn mang đến những tư vấn tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn đã thống nhất với khách hàng.

Hiện tại Bigstar Media đang cung cấp dịch vụ tại các thị trường lớn trên cả nước như: Bắc Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vũng Tàu…

Qúy khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyên nghiệp, có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Làm video giới thiệu doanh nghiệp của Bigstar Media.

Chúng tôi rất vui khi được tư vấn về dịch vụ và hợp tác với quý khách trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam.

Các bạn có thể đón đọc thêm bài phân tích về đơn vị sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp này: Tại Đây

Vietstarmax

Trái ngược với Bigstar Media, Vietstarmax hướng đến những khách hàng là doanh nghiệp lớn, những tập đoàn, và chuyên sản xuất những video quảng cáo truyền hình có giá trị cực cao.

Đây là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất những video quảng cáo truyền hình lâu đời (TVad). Nếu bạn đang cần một chiến dịch quảng cáo truyền hình quy mô lớn, Vietstarmax sẽ là một sự lựa chọn tương đối tốt.

Rainstormfilm và những công ty khác

Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão thành lập với tầm nhìn luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sáng tạo, thúc đẩy sáng tạo và thôi thúc tư duy tới tất cả thành viên công ty dành cho sản phẩm là mục đích phát triển chủ đạo.

Hiện tại các sản phẩm và dịch vụ của Rainstormfilm cung cấp chủ yếu là các TVC quảng cáo và video kiến trúc 3D, ngoài ra còn các dịch vụ thiết kế thương hiệu, nhận diện thương hiệu khác…

Tổng kết

Trên đây là những lý do vì sao doanh nghiệp của bạn cần đến video giới thiệu. Những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo và giới thiệu đang có trên thị trường Việt Nam.

Writingbee.net chúc các bạn một năm mới “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here