hình ảnh thể hiện cho video
video editing
làm video quảng cáo

Nội dùng chính

Writingbee – Ong Vàng là công ty quảng cáo tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2011, trên trặng đường 7 năm gắn bó với dịch vụ quay làm video quảng cáo, chúng tôi đã và đang là công ty mang đến dịch vụ sản xuất video quảng cáo giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Được thành lập bởi các Freelancer có nhiều kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Như các bạn đã biết freelancer không phải là một công ty được đăng ký, chúng tôi là những con người đứng lên từ chính đôi chân của mình. Dù không có trách nhiệm về mặt pháp lý nhưng chúng tôi làm việc trên tinh thần tận tâm, mang đến một dịch vụ “Uy tín và Chất lượng”.

Với ưu điểm mà không một công ty nào có đó là cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhấtchất lượng nhất.

Hình thức dịch vụ quảng cáo đang cung cấp tại Hà Nội

Với 7 năm phát triển, chúng tôi đã và đang hoàn thiện bản thân mình và mang đến những dịch vụ hữu ích và thiết thực hơn đối với khách hàng.

Với 4 dịch vụ chính dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm video của quý khách cùng với những gói giá trị gia tăng chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Làm video quảng cáo: Chúng tôi cung cấp một dịch vụ làm video quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội và toàn quốc, với phong cách làm video quảng cáo mới mẻ và độc đáo phù hợp với mọi túi tiền của các bạn. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo animation cực độc đáo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một video quảng cáo mang tính chất giới thiệu và lan tỏa lớn. Các bạn có thể xem thêm thông tin về dịch vụ tại: làm video quảng cáo

Quay và sản xuất video quảng cáo: Mang đến dịch vụ quay video, sản xuất TVC quảng cáo… theo yêu cầu. Với dịch vụ này video quảng cáo của các bạn sẽ độc đáo hơn bao giờ hết, cùng với đó là phù hợp với xu thế quảng cáo của thế kỷ chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho quý khách hàng. Qúy khách có thể xem chi tiết về dịch vụ tại: Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Làm video sinh nhật : mang đến một dịch vụ làm video sinh nhật cực đẹp cực chất lượng cho cả người lớn và trẻ em, với phong cách 3D hoàn toàn mới lạ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm hứng mới về dịch vụ làm video sinh nhật của chúng tôi. Bạn có thểm xem thông tin chi tiết tại: làm video sinh nhật độc đáo

Cắt ghép và làm video theo yêu cầu: ngoài những dịch vụ trên, bên chúng tôi nhận cắt ghép và dựng video theo yêu cầu của mọi người. Chỉ cần mọi người cần đến dịch vụ, chúng tôi sẽ đáp ứng với giá cực rẻ và chất lượng vẫn đảm bảo. Xem chi tiết về dịch vụ tại: làm video ảnh

Chỉ với 200.000 bạn đã có thể sử dụng dịch vụ làm video ảnh của chúng tôi, một cái giá không thể rẻ hơn trên thị trường. Nhưng đi liền với nó dịch vụ không hề thấp, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Hotline: 0974.80.6788

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và giải đáp những thắc mác.

Mẫu video demo về dịch vụ sản xuất video

Dưới đây là những mẫu video demo về dịch vụ, mong rằng quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan về dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Dịch vụ quay video quảng cáo – độc đáo, bắt kịp xu hướng

Dịch vụ làm video quảng cáo độc đáo và sáng tạo

Dịch vụ làm video 3D theo yêu cầu độc và lạ

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới. Hãy để chúng tôi là bạn đồng hành cùng các bạn.

Hình thức thanh toán dịch vụ sản xuất video quảng cáo

Với chúng tôi, hình thức thanh toán nào phù hợp với bạn chính là hình thức thanh toán mà chúng tôi cung cấp. Với 2 hình thức thanh toán chính dưới đây mong rằng sẽ phù hợp với tất cả khách hàng.

  • Thanh toán chuyển khoản
  • Thanh toán tiền mặt

Thanh toán trước 50% giá trị thỏa thận nếu 2 bên không phát sinh hợp đồng. Với trường hợp có hợp đồng, hình thức thanh toán sẽ căn cứ vào các điều nêu ra trong hợp đồng.

Quy trình sử dụng dịch vụ sản xuất video quảng cáo

Chắc hẳn nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sẽ muốn biết quy trình làm việc như thế nào và có thuật lợi với mình hay không. Chúng tôi mang đến một quy trình làm việc tiện ích nhất cho quý khách hàng:

  • Đàm phán và thỏa thuận
  • Tiếp nhận thông tin, tư liệu qua email
  • Lên kịch bản
  • Dựng video demo
  • Gửi video demo đến khách hàng để tiếp nhận thông tin phản hồi
  • Sửa video nếu khách hàng yêu cầu
  • Gửi video đã hoàn chỉnh

Với quy trình trên tất cả đều có thể làm việc qua email và điện thoại, quý khách hàng sẽ không cần thiết phải đến tận nơi mà chỉ cần ngồi nhà chuyền tải ý tưởng, phần còn lại chúng tôi sẽ lo hết cho quý khách hàng cho đến khi nhận được sản phẩm ưng ý.

Hãy cùng đồng hành với công ty sả xuất video quảng cáo Writingbee.net để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here