làm video quảng cáo

Để cho ngày cưới thêm phần vui nhộn và đáng nhớ, thường thì các cô dâu chù rể luôn phải nhức đầu vì suy nghĩ xem nên tổ chức những trò chơi gì vào ngày cưới.

Thegioitieccuoi.com sẽ mách bạn nhé! Tìm khám phá một số trò chơi đơn giản dễ thực hiện nhưng lại tạo một không gian gần gũi và ấm cúng.

Bốc thăm may mắn: Hầu hết mọi người đều thích thú với những phần quà may mắn, chỉ những phần quà nhỏ thôi cũng khiến cho mọi người vui vẻ và hồi hộp chờ đợi. Cách thức chơi thật đơn giản, hãy trao cho khách mời mỗi người một con số may mắn trước khi bước vào hôn trường, cô dâu chú rễ sẽ bốc thăm một số bất kì và vị khách mời nào có số trùng với con số may mắn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt của buổi tiệc.Tìm người nhanh chân: Chúng ta chỉ cần đạo cụ là những chiếc ghế, quá dễ phải không nào. Xếp 5 chiếc chế thành vòng tròn, rồi mời 6 vị khách lên tham gia ( số lượng có thể thay đổi chỉ cần số khách mời lớn hơn số ghế một đơn vị). Nhạc vang lên và những người khách mời vừa hát vừa đi vòng quanh những chiếc ghế. Nhạc sẽ đội ngột tắt và bắt buộc người chơi phải nhanh chóng ngồi vào ghế. Vì có tới 6 người nhưng chỉ có 5 chiếc ghế nên chắc chắn sẽ có một người chơi chậm chân và phải chịu hình phạt. Phạt như thế nào là tùy người chủ trì nhé, có thể hát một bài hát hoặc biểu diễn một tiết mục vui nào đó.

Tâm đầu ý hợp: Cô dâu chú rể ngồi vào hai chiếc ghế, xoay lưng lại với nhau, mỗi người cầm 2 chiếc giày, một chiếc của cô dâu và một chiếc của chú rể. Người chủ trì trò chơi hoặc khách mời của buổi tiệc sẽ đặt câu hỏi liên quan đến đôi uyên ương. Ví dụ, câu hỏi có thể là: “Trong hai người ai, là người tỏ tình trước?”, cô dâu chú rể trả lời bằng cách cùng giơ cao chiếc giày tượng trưng cho cô dâu hoặc chú rể thay cho đáp án. Trò chơi đơn giản nhưng vui nhộn vì nó thể hiện sự thấu hiểu của uyên ương về nhau. Đặc biệt những câu trả lời không giống nhau sẽ trở thành đề tài hài hước để các vị khách cùng “phỏng vấn” cô dâu chú rể

Bịt mắt tìm cô dâu, chú rể: Tiết mục này được đặt ra để thử thách cô dâu hoặc chú rể, phải tìm được đúng người bạn đời của mình. Ví dụ, chú rể là người phải “vượt qua thử thách”, chú rể sẽ bị bịt kín mắt, sau đó, người chủ trì trò chơi sẽ tìm ra khoảng 10 người, có thể là người thân, bạn bè của đôi uyên ương trong đó có một người là cô dâu thực sự. Những người được chọn sẽ đứng xếp hàng trước mặt chú rể và chú rể sẽ phải tự tìm được cô dâu trong khi mắt đã bịt kín. Khó khăn hơn, chú rể chỉ được nhận diện cô dâu qua một phần nhỏ trên cơ thể, có thể là móng tay, ngón tay hay chân.

Hy vọng những trò chơi này sẽ giúp cho ngày cưới của cô dâu chú rễ thêm phần vui nhộn và thú vị nhé !

Nguồn: Bigstarmedia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here