Kính thực tế ảo VR
Kính thực tế ảo VR mới nhất 2018
làm video quảng cáo

Kính VR là một trong những thiết bị công nghệ đang ngày một được không ít người dùng bởi chúng mang đến cho người dùng những khoảnh khắc thư giãn, giải trí tuyệt vời khi được hòa mình vào không gian sống động của những bộ phim, những trò chơi mà mọi người yêu thích. Vậy nếu như muốn mua một chiếc kính thực tại ảo thì mọi người có biết nên lựa chọn thiết bị nào giữa một thị trường với đủ loại thiết bị cùng với mức giá khác nhau hay không?.

Khi đặt mua kính thực tại ảo, thiết bị sẽ được giao trực tiếp đến nhà của mọi người, mọi người có thể kiểm tra chất lượng của thiết bị, nếu cảm thấy không hài lòng, mọi người có thể trả lại hàng mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Kính VR Shinecon phiên bản 2018

Kính VR Shinecon phiên bản 2018 là chiếc kính thực tại ảo là một trong những chiếc kính thực tại ảo bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù mua mức giá không quá đắt nhưng VR Shinecon phiên bản 2018 lại có chất lượng rất tốt, mang đến cho người dùng những khoảnh khắc thú vị khi trải nghiệm công nghệ thực tại ảo với chiếc kính này.

Kính VR
Kính thực tế ảo

Chất lượng hình ảnh của VR Shinecon 2018 tốt đến như vậy là vì thấu kính quang PMMA cực trong suốt. Các lớp thấu kính giúp lọc ánh sáng và lọc nhiễu hiệu quả, mang đến cho mọi người những hình ảnh chân thực, sống động đến từng chi tiết.

Kính 3D độc đáo

Cảm giác khi đeo kính thực tại ảo VR Shinecon phiên bản 2018 cũng khá thoải mái nhờ vào trọng lượng của kính không quá nặng, dây đeo mềm mại cùng với khả năng co giãn linh hoạt giúp người dùng cố định máy khi dùng. Các nút điều khiển, khe tản nhiệt cũng được bố trí thông minh mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Nếu như mọi người đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc kính thực tại ảo với mức giá vừa phải thì VR Shinecon phiên bản 2018 thực sự là một thiết bị mà chúng tôi khuyên mọi người không nên bỏ qua. Cá nhân mình đánh giá thì trong tầm giá 500k thì con VR Shinecon phiên bản 2018 này có chất lượng khá tốt, mọi người nên quất em này ngay và luôn nếu đang muốn cày game hay phim thực tại ảo trong thời gian dài bởi chất lượng kính tốt cũng như khả năng điều chỉnh tiêu cự linh hoạt giúp cho mọi người khá thoải mái khi dùng thiết bị này!

Kính thực tại ảo Fiit VR 6F

Fiit VR 6F cũng là một trong những chiếc kính thực tại ảo mà mình khuyên mọi người nếu có điều kiện nên lựa chọn. Kính có thiết kế với các góc cạnh được bo tròn. Cảm giác khi cầm kính khá nhẹ, điều này giúp cho mọi người có thể trải nghiệm kính thực tại ảo Fiit VR 6F khá thoải mãi, không bị mỏi cổ hay khó chịu khi dùng.

Chiếc kính thực tại ảo này được làm từ nhựa cao cấp, phần tiếp xúc với mặt và da đầu được bọc một lớp nệm mềm mại, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, dây đeo có khả năng điều chỉnh linh hoạt cũng giúp cho mọi người dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp.

Kính thực tế ảo VR
Kính thực tế ảo VR mới nhất 2018

Điểm qua một chút về chất lượng của kính, Fiit VR 6F có khả năng phóng to hình ảnh lên đến 100 inch, vì vậy mà mọi người sẽ có cảm giác như đang ở trong một rạp chiếu phim vây. Chất lượng hình ảnh của kính thực tại ảo Fiit VR 6F thực sự rất tốt. Kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự linh hoạt nên người bị cận có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với mắt. Ngoài ra, nếu như mọi người muốn thì mọi người vẫn có thể vừa đeo kính cận vừa dùng chiếc kính thực tại ảo này nhờ vào hốc kính khá rộng rãi.

Khi trải nghiệm Fiit VR 6F, người dùng có thể thay đổi góc nhìn khá linh hoạt, góc nhìn gần giúp cho mọi người như đang hòa mình vào trong không gian thực tại ảo còn góc nhìn xa lại mang đến cho mọi người cản giác như đang ngồi trong rạp chiều phim để thưởng thức một bộ phim, mọi người sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm chiếc kính thực tại ảo Fiit VR 6F này.

Tham khảo thêm: Kinhthucteaochoiphone.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here