làm video quảng cáo

Đã bao giờ bạn thắc mắc về tương lai và xu hướng của trang website thương mại điện tử của các doanh nghiệp lớn hay là chính website của bạn không? Đã bao giờ bạn muốn định hướng hay tham khảo xu hướng trong tương lai cùa ngành này, và nó có khả năng quyết định sự thành công của cửa hàng trực tuyến của bạn?

Writing Bee xin chia sẻ đến quý vị độc giả xu hướng thương mại điện tử cho năm 2020 theo phong cách Infographic cực độc đáo.

Thương mại điện tử là gì?

Đầu tiên, nếu bạn chưa thực sự hiểu thương mại điện tử là gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu về khái niệm thương mại điện tử (TMĐT) trước đi tìm hiểu về xu hướng thương mại điện tử của thế giới và của Việt Nam.

Thương mại điện tử là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. TMĐT dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu.

Ngành thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng World Wide Web là một điểm ít nhất phải có trong chu trình giao dịch, mặc dù nó có thể bao gồm một phạm vi lớn hơn về mặt công nghệ như email, các thiết bị di động như là điện thoại.

Theo Wikipedia

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các điểm trọng tâm chính:

  • Trải nghiệm được cá nhân hóa.
  • Nhiều kênh mua sắm.
  • Tự động hóa dịch vụ khách hàng.
  • Cryptocurrencies như một phương thức thanh toán.
  • Thương mại di động trong ứng dụng và trên trang web.
  • Giao hàng trong ngày.
  • Các mô hình trả tiền hàng tháng.
  • Tương lai của dịch vụ chuyển phát.
  • Tăng mức sử dụng video.
  • Cửa sổ bật lên.

Nếu bạn đang quan tâm đến xu hướng video quảng cáo năm 2020, hãy tham khảo bài viết: Cảm xúc – xu hướng video quảng cáo tương lai để cùng tham khảo về những xu hướng quảng cáo này nhé!

Hãy xem thông tin chi tiết để biết thêm chi tiết bên dưới nhé!

infographic xu hướng của thương mai điện tử năm 2019

Xu hướng TMĐT 2019

xu hướng thương mại điện tử

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể mang đến cái nhín mới về xu hướng thương mại điện tử năm 2020. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về những xu hướng này. Hãy comment bên dưới và để lại ý kiến nhé. Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến kinh doanh, các xu hướng chính của năm 2019 sắp tới đây. Sao không tham khảo bài viết cực kỳ hữu ích: 5 xu hướng video quảng cáo năm 2020. Đây chắc chắn sẽ là một bài phân tích khá xâu về xu hướng tương lại của video quảng cáo. Hãy tham khảo bài viết để cùng trao đổi thêm những kiến thức hữu ích.

Trên đây là bài chia sẻ về xu hướng thương mại điện tử trong năm 2019. Mong rằng chúng tôi có thể cung cấp đến giá trị cho cộng đồng. Mọi thông tin về xu hướng của thế giới cũng như lĩnh vực media, các bạn có thể xem tại trang chủ của chúng tôi tại: Công ty sản xuất nội dung quảng cáo Writingbee và theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here