phát triển kịch bản làm phim
làm video quảng cáo

Ý tưởng kịch bản là phần quan trọng khi bạn có ý định làm một video clip. Bạn phải suy nghĩ xem mục đích bạn thực hiện video clip là gì? Bạn sẽ quảng bá nó ở đâu? Nội dung của video clip sẽ như thế nào ?…

Đón đọc bài viết: Lên Ý Tưởng – Kịch Bản Cho Video Quảng Cáo Hiệu Quả

Hầu hết các doanh nghiệp khi có ý định thực hiện lại “bù đầu” về mặt ý tưởng. Họ không biết phải xây dựng kịch bản như thế nào để có thể mang lại hiệu quả nhất, và khi ấy họ thường nhờ đến một công ty chuyên về việc lên ý tưởng, biên tập để giúp họ thực hiện điều đó.

Với sự gắn bó hơn 5 năm trong nghề và từng lên ý tưởng kịch bản và biên tập cho nhiều doanh nghiệp, Bigstarmedia cam kết chất lượng dịch vụ với qui trình xây dựng kịch bản theo từng khâu cụ thể:

Bước 1:  Nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 2:  Yêu cầu của khách hàng được chuyển sang bộ phận sáng tạo của Bigstarmedia để lên ý tưởng. Một số ý tưởng ra đời và gởi đến khách hàng.

Bước 3:  Khách hàng xem xét và thống nhất ý tưởng cùng chúng tôi. Bigstarmedia sẽ gởi bản dự toán chi phí thực hiện cho khách hàng.

Bước 4:   Hai bên ký hợp đồng.

Bước 5:   HD Technology cung cấp kịch bản chi tiết cho khách hàng. Hai bên trao đổi và thống nhất kịch bản.

Sự chuyên nghiệp và khả năng cung cấp dịch vụ của Bigstarmedia luôn đem đến sự tin tưởng cho khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giọng đọc lời bình chuyên nghiệp từ : VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên… đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: Bigstarmedia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here