làm video quảng cáo

Công ty quảng cáo Ong Vàng – Writing Bee, chuyên cung cấp các dịch vụ quay video quảng cáo tại Hà Nội.

Được hình thành từ năm 2015 đến nay, chúng tôi là team freelancer chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất video quảng cáo theo yêu cầu tại Hà Nội. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ quảng cáo giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội như:

  • Dịch vụ làm video quảng cáo: Với dịch vụ làm video quảng cáo, chúng tôi mang đến tới khách hàng một dịch vụ giá rẻ, chất lượng và uy tín. Nếu bạn là một nhà quảng cáo hay một cá nhân muốn sở hữu video quảng cáo bằng hình ảnh có sẵn, hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Với kinh phí chỉ từ 500.000 là bạn đã có thể có một video để chạy quảng cáo facebook hoạc google, giúp tăng sale và tạo dựng thương hiệu một cách tốt nhất.

  • Dịch vụ quay video quảng cáo: Đây là gói dịch vụ dành cho các cá nhân, tổ chức hoạc các nhà quảng cáo có nhu cầu sản xuất video quảng cáo bằng hình ảnh trực quan và sinh động từ chính doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Đây là hình thức không còn xa lạ và chắc chắn khẳng định được hiệu quả mà nó mang đến khi sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể giới thiệu được sản phẩm và dịch vụ một cách chân thực nhất đến khách hàng tiềm năng.

  • Dịch vụ làm video motion graphics: Đây là một dạng quảng cáo đang có xu hướng phát triển gần đây, với đặc điểm là độc đáo và bất mắt, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tương đương với gói quay video quảng cáo. Nên motion graphics đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Tính hiệu quả đã được kiểm chứng trên thế giới và cũng đang thể hiện rất tốt tại thị trường Việt Nam.

  • Dịch vụ làm video theo yêu cầu: Đây là dịch vụ dành cho tất cả mọi người, nếu bạn đang cần đến một dịch vụ làm video ảnh, hãy để chúng tôi biến những bức ảnh của bạn chở lên sông động hơn. Với mức giá chỉ 300.000 bạn có thể sở hữu một video ảnh cưới, video sinh nhật, họp lớp…. với phong cách 3D thật sự độc đáo và khác biệt so với các hình thức làm video khác.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ.

Hotline: 0965.935.950

Hãy đặt niềm tin vào sự uy tín và chuyên nghiệp vào chúng tôi (Công ty quảng cáo Ong Vàng)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here