làm video quảng cáo


Ngày 26/08/2014, trời chưa sáng hẳn, chúng tôi đã có có mặt đầy đủ và chuẩn bị tất bật cho chuyến hành trình đầy ý nghĩa mà chúng tôi hay nói với nhau là “ Chuyến đi mang ánh sáng đến cho các cụ già”.


 


Nơi chúng tôi tìm đến hôm nay là thị xã Đồng Xoài – Bình Phước, tại đây có hơn hàng ngàn người già đang trong tình trạng khó khăn và sống trong cảnh mù lòa. Hơn ai hết, các cụ ấy rất cần sự giúp đỡ để có thể tìm thấy chút niềm vui cũng như giảm bớt đi những khó nhọc của cuộc sống.


 


Đồng hành cùng CLB “Hz chia sẻ vui buồn cùng nhau ca hát Lz” và các nhà hảo tâm, HD Technology rất vui khi có thể giúp đỡ những hoản cảnh khó khăn , tìm lại được ánh sáng, niềm vui và chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống của các cụ. Giờ đây, các cụ không phải lần mò trong bóng tối, không phải đau vì những cú vấp và có thể nhìn thấy gương mặt, nụ cười của các con, các cháu. Tuy nhỏ nhoi nhưng đối với các cụ, điều đấy thật hạnh phúc biết bao.


 


Tại hội trưởng bệnh viện, chúng tôi phối hợp cùng hội chữ thập đỏ xã tổ chức chương trình “ Phẫu thuật mắt và tặng quà bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước” với sự tham gia của hơn 50 cụ và gia đình. Trong buỗi lễ, ngoài sự cảm ơn chân thành đối với các nhà hảo tâm, chúng tôi còn dành tặng những món quà nhỏ như gởi thăm sức khỏe cũng như gởi lời chúc các cụ mau chóng bình phục và khỏe mạnh hơn.


 


Buỗi lễ diễn ra với biết bao nhiêu cảm xúc. Niềm hạnh phúc vì bây giờ các cụ đã tìm lại được ánh sáng cho cuộc sống, sự tiếc nuối vì không thể giúp hết những gia đình khó khăn và niềm mong chờ ngày càng có nhiều lòng hảo tâm hơn nữa chia sẽ những khốn khó cùng những mảnh đời bất hạnh.


 


Buổi lễ kết thúc với niềm xúc động trực trào trên gương mặt các cụ. Cuộc sống mưu sinh vất vả, ăn không đủ no măc không đủ ấm thì làm sao mà các cụ có đủ tiền để chữa bệnh. Niềm hy vọng tắt lịm ấy nay lại được thắp sáng lên và trở thành sự thật. Ngay sau đây thôi, các cụ đã có thể được phẫu thuật và nhìn thấy được những gương mặt thân yêu


 


Nén lại bệnh viện để đồng hành cùng các cụ, chúng tôi như bao người thân khác trong tâm trạng chờ đợi, lo lắng pha lẫn niềm hạnh phúc. Hy vọng mọi ca phẫu thuật đều thành công tốt đẹp, các cụ hồi phục nhanh hơn và sống vui tươi hơn.


 


Đến cuối giờ trưa, chúng tôi đến và hỏi thăm một cụ bà vừa trải qua phẫu thuật mắt. Thật vui khi biết cụ bà vẫn mạnh khỏe, tươi tỉnh, cảm giác lo lắng giờ đây đã nhẹ hẳn Trò chuyện vui vẻ một lát cùng bà, Chúng tôi tạm biệt để dành thời gian đến thăm các gia đình khó khăn được hỗ trợ trong chương trình này.


 


Kết thúc chuyến đi là biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, những giây phút hạnh phúc hay niềm xúc động trên gương mặt của các cụ như được lưu giữ mãi qua những thước phim , những bức hình chân thật của HD Technology. Những hình ảnh được chia sẻ với mọi người, để chúng ta càng thấy rằng trên đời này có rất nhiều mảnh đời cần lắm sự giúp đỡ của chúng ta.


 


Cùng xem một số hình ảnh thú vị từ chuyến đi này cùng HD Technology nhé !


Nguồn: Bigstarmedia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here