làm video quảng cáo

Quảng cáo Animation đang là xu hướng HOT, nếu các bạn dùng mạng xã hội sẽ thấy được rằng hình thức này đang dần chở thành hình thức quảng cáo độc đáo được nhiều người sử dụng.

Trên thế giới đây là hình thức sản xuất video quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp và các nhà quảng cáo ưu dùng bởi tính hiệu quả của video quảng cáo  cũng như chi phí đầu tư.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ chuỗi hướng dẫn làm video quảng cáo Animation độc đáo nhất nhé, đây hầu hết là bài học mình mua bản quyền và chia sẻ đến mọi người để cùng nhau phát triển.

Chuỗi bài hướng dẫn làm video Animation độc đáo

Ở bài viết đầu tiên nay tôi sẽ gửi đến mọi người bài hướng dẫn đầu tiên trong chuỗi video hướng dẫn làm video Animation ứng dụng để làm video quảng cáo cực độc đáo.

Đây là phần 1 trong chuỗi video hướng dẫn làm video quảng cáo animation, hãy đón xem phần 2 tai Writingbee.net

Ngoài ra hãy tham khảo một dịch vụ rất độc đáo: dịch vụ làm video Animation  của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ này phục vụ cho các kênh quảng cáo của bạn nhé.

List bài hướng dẫn trong chuỗi bài học làm video Animation 2D để sản xuất nội dung video ấn tượng độc đáo.

Chuỗi bài hướng dẫn làm video Animation 2D lần này gồm 19 bài hướng dẫn, giúp các bạn có thể thực hành từ những bước cài đặt phần mềm đến việc làm thế nào để tạo chuyển động cho các phần tử. Đây là video khá chi tiết và rất hữu ích, nhưng do mình lấy từ nguồn trên mạng về nên là video toàn tiếng anh, đôi khi bất tiện cho những người ko giỏi tiếng anh như mình.

Chúng tôi sẽ cố gắng update nhanh nhất giúp bạn có thể học tập đầy đủ 20 bài hướng dẫn làm video animation đầy đủ và độc đáo này.

Tài nguyên học làm video Animation

Để bắt đầu học, các bạn cần chuẩn bị các tài nguyên để sử dụng cho toàn bộ bài học. Tại bài 2 sẽ có các project và các tài nguyên để các bạn có thể tải về để học và thực hành hoàn toàn miễn phí.

Các bài viết sẽ được cập nhật đầy đủ ở bài này trong một vài ngày tới.

[Bài 1] Chuỗi bài hướng dẫn làm video animation 2D quảng cáo độc đáo

[Bài 2] Tải After Effcet và Project để làm video animation 2D

[Bài 3] Hướng dẫn tải và cài đặt After Effect

[Bài 4] Download duik 15 cài đặt và sử dụng

[Bài 5] Import The Character

[Bài 6] Set Up Joints – Học làm video animation

[Bài 7] Set Up Forward Kinematics – Học làm video animation

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here