làm video quảng cáo

Hẳn những ai yêu thích “Người phán xử” vẫn đang trông ngóng từng ngày để đón xem những tập tiếp theo của bộ phim này. Một bộ phim có thể nói là hay nhất trong thời gian qua bởi không chỉ là dàn diễn viên đỉnh, bởi nội dung hay, bởi truyền thông tốt mà còn bởi một yếu tố nữa góp phần thêm cho sự gay cấn của bộ phim chính là phần hình ảnh.

Hồi hộp, gay cấn luôn là những cảm xúc mà người xem cảm nhận được qua từng tập của phim. Để tạo được cảm giác này thì không chỉ là tình tiết hay kịch bản trong phim mà một yếu tố được ekip làm phim khá công phu trong việc setup và chọn góc máy đó chính là tạo ra những hiệu quả “góc máy cận qua vai” trong nhiều cuộc trao đổi của các nhân vật trong phim.

Thống kê vo thì cũng phải 50% góc máy cận này được các Cameraman sử dụng trong phim. Đâu là lý do khiến cho những góc máy đó tạo nên ấn tượng, cùng Dũng tìm hiểu nhé.

  • Thông thường trong 3 góc máy: Toàn-Trung-Cận tương ứng với nội dung Ở đâu-Ai-Làm gì, thì góc máy cận để truyền tải thông tin làm gì của nhân vật tốt nhất. Góc máy cận là một góc máy tạo ra một cảm xúc rõ ràng, người xem nhìn rõ nhất cảm xúc qua diễn xuất của nhân vật.
  • Lợi thế về một dàn diễn viên xuất sắc, Người phán xử không quên phô diễn cho người xem những góc máy cận diễn xuất cực tốt trên gương mặt này của họ.
  • Tính đối thoại gay cấn cũng chính nhờ góc máy cận qua vai này mà tốt hơn bao giờ hết, người xem cũng bị hồi hộp hơn bởi những góc máy như thế này,ẻẻd
  • Tính u ám, găng-xờ-tơ trong các phim hành động Mỹ cũng được các nhà làm phim sử dụng nhiều góc máy kiểu này. Và Người phán xử cũng thành công như thế.

Tuy nhiên không phải cứ góc máy cận qua vai nào cũng được thành công như vậy, phải chăng VFC & Người phán xử đã hội tụ đủ các yếu tố đó: Dàn diễn viên khủng với diễn xuất tốt, Đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn góc máy, tình tiết của phim đủ để cho góc cận qua vai phát huy tác dụng.

Bài viết dựa trên quan điểm của một người xem Người phán xử, yêu thích phim và hay bốc phét.

Nguồn sưu tầm: Facebook

Đón xem nhiều thông tin được cập nhật mỗi ngày về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo cùng Writing Bee mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here