Công cụ powtoon
làm video quảng cáo

Bạn đang kinh doanh, bạn cần đến video quảng cáo sản phẩm để tăng sale, bạn cần đến một phần mềm làm video quảng cáo đơn giản. Nếu bạn là một nhà quảng cáo, và bạn đang cần làm một video độc đáo, ấn tượng.

Đây sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn. Chia sẻ 5 website làm video online mà bạn không thể bỏ qua. Đây là những website làm video quảng cáo online sẽ thay đổi cách quảng cáo của bạn.

 • Ứng dụng WEVIDEO
 • Ứng dụng LOOPSTER
 • Ứng dụng MAGISTO
 • Ứng dụng WIDEO
 • Ứng dụng POWTOON

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm làm video quảng cáo. Nhưng nhược điểm của các phần mềm này là ngốn RAM, cũng không dễ sử dụng nếu chưa tìm hiểu qua và là phần mềm cần cài đăt trên máy và mua bản quyền nếu bạn không có crack.

Đây là những công cụ rất mạnh để làm video quảng cáo online, nhưng để dụng tốt các ứng dụng này các bạn cần phải làm theo những bố cục có và hướng dẫn chi tiết thì mới có thể làm được một video hoàn hảo.

CÔNG CỤ TẠO VIDEO TRỰC TUYẾN ĐÁNG SỬ DỤNG

Công cụ POWTOON

PowToon cũng là 1 công cụ được đánh giá tương tự Wideo, thường được sử dụng để làm các bài thuyết trình và ảnh động.
Bản miễn phí của PowToon cũng được tích hợp các hình ảnh động và các tính năng trình chiếu cơ bản. Tuy nhiên, phiên bản này không thể tải về các Video, chiều dài tối đa của clip là 5 phút, và bị hạn chế về âm thanh. Để tạo video các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Công cụ powtoon

Một phần mềm đáng sử dụng nếu bạn muốn có một video độc đáo nhưng giá thì cũng không hề rẻ

Bảng giá powtoon
 • Tài khoản Pro bạn sẽ phải trả 19$/ tháng.
 • Tài khoản Business sẽ có giá khá cao 59$/ tháng.
 • Và tài khoàn free thì bị giới hạn rất nhiều rồi.

Với bản Pro bạn chỉ xuất được chất lương 720p (HD) đây cũng là một nhược điểm khá lớn nếu bạn muốn sản xuất một video chuẩn chất lượng hiện tại là Full HD thì cần nâng cấp lên 2 phiên bản là 46$ và 59$ mới sử dụng được tính năng này.

Công cụ LOOPSTER

Đây là một công cụ biên tập video dành cho những người nghiệp dự, nhưng lại mang đến những tính năng của một công cụ làm video chuyên nghiệp và đăng cấp. Loopster mang đến một giao diện đơn giản và dễ dáng sử dụng với tất cả mọi người.

Truy cập vào link bên cạnh để sử dụng ứng dụng: Click here

công cụ loopster

Một tài khoản miễn phí ở đây bạn sẽ có thể sử dụng 3GB dung lượng miễn phí. Tuy nhiên nhược điểm cực lớn đó chính là độ phân giải chỉ 480 khi xuất video, một độ phân giải quá thấp ở hiện tại và 10 phút trên timeline. Với phần mềm này bạn sẽ không lo về số lượng xuất bản video vì phần mềm cho phép bạn xuất bản video không giới hạn.

Với mức giá thấp nhất là 5$ và cao nhất là 130$ giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

bảng giá loopster.com

Tài khoản cá nhân bao gồm:

 • Plus (5$): 10 GB không gian điện toán đám mây và 20 phút trên timeline
 • Movie Producer ( 8 đô la mỗi tháng ): 20 GB không gian điện toán đám mây và 30 phút trên timeline.

Tài khoản doanh nghiệp, công ty:

 • Education ( 80 đô la mỗi quý )
 • Business ( 130 đô la mỗi quý ).

Các gói này có độ phân giải 720, và mở khóa các tính năng nâng cao.

Công cụ WEVIDEO

Một công cụ tạo và soạn thảo đám mây Video. Với một giao diện dễ sử dụng và một bộ tính năng đồ sộ sẽ giúp chúng ta ta video một cách đơn giản nhất.

Để sử dụng công cụ tạo video trực tuyến này bạn click: TẠI ĐÂY

Với một (acc) tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng free, có thể xuất ra video với chất lượng (độ phân giải) 720p, được free sử dụng 50 bài hát, tạo và đăng video có độ dài tối đa là 5 phút. Cùng với đó là tính năng đông bộ hóa lên google như driver, và là tài khoản free nên có một số tinh năng bạn sẽ bị giới hạn sử dụng nếu không muốn nâng cấp.

công cụ wevideo.com

Với mức giá là 5$ và 8% trên tháng là một mức giá không quá cao để chúng ta có thể sử dụng ứng dụng này để tạo video chuyên nghiệp.

giá công cụ wevideo.com

WeVideo cũng có mặt trên 2 HĐH là Android và IOS, tuy nhiên có hạn chế hơn so với bản trên máy tính.

Đây là một trong những công cụ được nhiều công ty sử dụng để sản xuất video quảng cáo vì nó có nhiều tính năng khá hay. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này, hoàn toàn có thể tham khảo tại chuyên mục: Marketing video để tham khảo ngay nhé.

Công cụ MAGISTO

Một công cụ giúp bạn tạo video chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các thao tác được nhà sản xuất làm đơn giản đến tối đa và giúp bạn không phải thao tác việc gì quá phức tạp hay khó sử dụng.

Để có thể sử dụng được công cụ này xem: TẠI ĐÂY

ứng dụng magisto.com

Cơ chế hoạt động của Magisto:  Tải video lên Magisto, chọn một “chủ đề” cho nó, và chọn nhạc nền cho clip này. Với tính năng này mặc dù bạn có rất ít quyền can thiệp và sửa đổi, nhưng video được thiết kế với style độc đáo nên khi xuất video ra bạn sẽ có một video rất độc đáo và chuyên nghiệp. Với rất nhiều style và chủ đề được làm sẵn nên việc của bạn được tối giản, chỉ việc click một vài nút là xong.

Đây là một phần mềm được thiết kế ra để tạo những video chuyên nghiệp cho người nghiệp dư nên các ứng dụng đã được thiết lập sẵn, đây cũng là một nhược điểm khá lớn.

Bạn có thể nâng cấp Magisto lên bản Premium, giá của nó là 2.5$/ tháng, Bạn được phép up video dài khoảng 2,5 phút. Đặc biệt Magisto còn liên kết, giúp bạn up Video lên Youtube, Facebook, Twitter.

magisto.com pricing

Công cụ WIDEO

Ứng dụng Wideo làm video hoạt hình là một hình thức khá độc đáo. Tất cả mọi thiết lập, hình ảnh trong Video bạn tạo đều có trong Wideo. Công cụ rất mạnh giúp bạn có thể chỉnh sửa chuyên động để tạo ra một video hoạt hình ưng ý

Các bạn truy cập vào website TẠI ĐÂY.

Trong Wideo: bao gồm ảnh động, chuyển tiếp, và các hiệu ứng văn bản. Ngoài ra bạn có thể tải lên các âm thanh, hình ảnh của bạn. Chỉ trừ Video clip.

ung dung wideo.co

Đây là một công cụ rất hay để bạn có thể tạo ra những video độc đáo và sáng tạo theo cách riêng của mình. Một ứng dụng rất hay để sử dụng nhưng giá của nó thì không hề rẻ chút nào.

bảng giá ung dung wideo.co

Bản miễn phí chỉ cho phép bạn tạo độ dài video 30s. Wideo cũng có các gói VIP cho bạn nâng cấp:

 • Phiên bản Basic, với giá rẻ nhất là 19$/ tháng
 • Phiên bản Pro là 39$/tháng
 • Phiên bản Enterprise là 79$/tháng

Một mức giá không phải ai cũng có thể bỏ ra để sử dụng được và gần như nhà sản xuất ép người dùng phải mua bản Pro.

Trên đây là 5 công cụ làm video trực tuyến độc đáo và đáng sử dụng nhất, bạn có chia sẻ hay thắc mắc gì hãy comment bên dưới mình sẽ ghi nhận và giải đáp sớm nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm video trực tuyến khác tại: làm video online miễn phí để tham khảo thêm một cách độc đáo khác.

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ trên thị trường cung cấp mang đến sự chuyên nghiệp cho video quảng cáo. Nếu Bạn đang cần đến một video quảng cáo chuyên nghiệp, hãy tìm một bên cung cấp dịch vụ để giúp bạn làm điều đó. Tiện đây bạn có thể tham khảo công ty tạo kịch bản quảng cáo của chúng tôi nếu thấy hợp lý, chúng ta sẽ cùng hợp tác.

3 BÌNH LUẬN

 1. Mình đã từng sử dụng PowToon và đánh giá công cụ này rất tốt luôn nhé, có điều chi phí hàng tháng hơi cao nên trước khi đăng ký sử dụng các bạn nên lập kế hoạch tạo clip như thế nào hết để tận dụng thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here